Đôi nét

Cháo lòng là món ăn ưa thích người Việt Nam. Một bát cháo lòng đúng điệu là phải tạo cảm giác ngon miệng với hương vị hài hòa của cháo mềm, nhuyễn, lòng non phải trắng và giòn, cùng với dồi rán vàng, thêm hành ngò và tiêu, cộng thêm những chiếc quẩy béo ngậy... Để có được món cháo lòng chất lượng như ý phải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ và mất nhiều thời gian. Muốn thưởng thức tô cháo lòng đậm đà, xin mời quí khách đến với chúng tôi - Quán CHÁO LÒNG 374 - Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề cùng với nguồn thực phẩm cung cấp luôn an toàn,vệ sinh và đội ngũ nhân viên tận tâm trong khâu chế biến,quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức món cháo lòng tại đây.

CHAO LONG 374, CHAO LONG NGON TAN BINH, CHAO LONG GIA TRUYEN, CHAO LONG BAC, 374 LE VAN SY, CHAO LONG LE VAN SY

Đ/c: 374 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Facebook Foody

Hotline: 0903 705 703

Giới thiệu

Cháo lòng là món ăn ưa thích của người Việt Nam. Một bát cháo lòng đúng điệu là phải tạo cảm giác ngon miệng với hương vị hài hòa của cháo mềm, nhuyễn, lòng non phải trắng và giòn, cùng với dồi rán vàng, thêm hành ngò và tiêu, cộng thêm những chiếc quẩy béo ngậy... Để có được món cháo lòng chất lượng, như ý phải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ và mất nhiều thời gian. Muốn thưởng thức tô cháo lòng đậm đà,xin mời quí khách đến với chúng tôi - Quán CHÁO LÒNG 374 - Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề cùng với nguồn thực phẩm cung cấp luôn an toàn,vệ sinh và đội ngũ nhân viên tận tâm trong khâu chế biến,quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi thưởng thức món cháo lòng tại đây.

Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của quý khách,Quán CHÁO LÒNG 374 xin giới thiệu một món ăn mới - BÚN ĐẬU MẮM TÔM - món ăn sành điệu của Hà Nội được chế biến thêm hương vị của người Sài gòn, chắc chắn sẽ mang lại cho quý kháck cảm nhận mới về món ăn thuần túy này.

Chân thành cảm ơn quý khách!

Trân trọng!